05/06/2023

i-movie มีหนังอะไรน่าดูบ้าง รวมหนังหลายสัญชาติ หลากอารมณ์ ไทย ฝรั่ง เกาหลี คลิกเพื่ออ่านเลย!

i-movie หนังชนโรง หนังน่าดูหลายสัญชาติ ไทย ฝรั่ง และเกาหลี

i-movie กับโปรแกรมหนังเข้าโรง ที่มาแบบรัว ๆ เราจะมาบอกกัน มีเรื่องไหนน่าดู เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ? ใครที่ยังคงสงสัยว่า Imovie คืออะไร ? ก็คือเว็บไซต์ หนังออนไลน์นั่นเอง ที่มีหนังมากมายกว่า 1,000 เรื่อง เช่น หนังดังในโลก Spider Man imovie-hd , Spider Man No Way Home imovie หรือซีรีส์ดังในเอเชีย imovie มัธยมซอมบี้ เป็นต้น

ซึ่งช่วงนี้นั้น หากใครที่อยากเข้าโรงหนัง ก็ยังคงต้องใส่ หน้ากากอนามัยอยู่นะ เพราะว่าเป็นพื้นที่จำกัด ใช้ลมหายใจร่วมกัน หนังเข้าหลายเรื่องมากจริง ๆ ใครสนใจเรื่องไหน i-movie แนะนำเตรียมตัวไปดูได้เลย!

i-movie มีทั้งหนังเข้าโรง และหนังใหม่ มีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง ?

บุพเพสันนิวาส ๒ (Love destiny the movie) สานต่อความปังในละคร ด้วยเวอร์ชันต่อทางจอเงิน

เชื่อว่าละครบุพเพสันนิวาส ฉายผ่านทางช่อง 3 ยังคงอยู่ในใจ ของใครหลายคน ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุก และตีแผ่ความเป็นไทย ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว ต้องยอมรับเลย ว่าทำให้หลายคน ที่ปกติไม่ดูละคร ยังหันมาสนใจได้ จนเกิดฟีเวอร์หลายอย่าง ทั้งอาหารไทย การแต่งตัวไทย สถานที่เที่ยวไทย ได้รับความนิยมขึ้นมาเสียอย่างงั้น

ครั้งนี้บุพเพสันนิวาส ที่หลายคนเรียกร้องภาค 2 กลับมาในเวอร์ชันหนัง! ให้ได้รับชมกันแล้ว

i-movie

เรื่องราวโดยย่อ หลังจากแม่หญิงการะเกด และพี่หมื่นในยุคอยุธยา ที่ได้ครองรักกันจนวันตาย ก็ได้กลับมาเกิดกันใหม่ ครั้งนี้เป็นยุครัตนโกสินทร์ตอนต้นแทน แต่อุปสรรคคือ ยังคงเหลือเพียงคนเดียว ที่เชื่อในบุพเพสันนิวาส ในขณะที่อีกคนลืมไปแล้ว. .

สำหรับชาตินี้ เป็นเรื่องราวของ ภพ หนุ่มช่างที่มีรอยยิ้มมีเสน่ห์ เขามักจะนอนหลับและฝัน ถึงผู้หญิงคนหนึ่งเป็นประจำ จนเขาเชื่อไปแล้ว ว่าเธอคือบุพเพสันนิวาสของเขา

และแล้ววันหนึ่ง ภพก็ได้เจอกับ เกสร หญิงสาวในฝันของเขาจริง ๆ ทำให้เขาตัดสินใจ ตามจีบเธอทันที แต่ด้วยความที่เกสร เป็นหญิงหัวสมัยใหม่ ทำให้เธอไม่เชื่อในเรื่องนี้ และแถมยังซวยซ้ำ ที่เธอดันไม่ชอบหน้า เขาอีกต่างหาก เพราะเธอยังปิ๊ง เมธัส หนุ่มหล่อหน้าฝรั่งคนหนึ่ง ที่มักจะพูดจาแปลก ๆ แต่ก็ทำให้สงสัยได้ ว่าเขาอาจจะมาจากยุคอยุธยา ?

แต่นอกจากความรักแล้ว ก็ยังมีเรื่องราวอื่น ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่น่าสนใจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สุนทรภู่ หมอบรัดเลย์ และบุคคลสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

The Black Phone สายหลอนซ่อนวิญญาณ กับการเอาตัวรอดของเด็กคนหนึ่ง

เรื่องราวโดยย่อ เป็นเรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายวัย 13 ปี เป็นเด็กนิสัยขี้อาย แต่ฉลาดทีเดียว เขาโชคร้ายเพราะถูกลักพาตัว ด้วยฆาตกรซาดิสต์ ไปอยู่ในห้องเก็บเสียง จะร้องเรียกใครก็ไม่ได้

i-movie

แต่แล้วจู่ ๆ เสียงโทรศัพท์ภายใน ห้องนั้นก็ดังขึ้น ฟินนีย์จึงไปรับ แล้วรู้ได้เลยว่า เสียงเหล่านั้นคือเสียง ของเหยื่อผู้โชคร้ายรายก่อน ๆ ที่เคยถูกฆ่า และเขาเหล่านั้น ก็มีความตั้งใจ ว่าจะไม่ทำให้สิ่งนี้ เกิดขึ้นกับฟินนีย์

ต้องไปติดตามกันดู ว่าสุดท้ายแล้วฟินนีย์ จะเอาตัวรอด จากฆาตกรใจโหดนี้ยังไง ? หรือจะรอดไหม ?

ทวงคืน (Fearless Love) การตีความครั้งใหม่ จากตำนาน #ทวงคืนแพทตี้ จากแดนวรเวช

หนังที่จะทำให้กลุ่มทวงคืน แพทตี้อังศุมาลิน จากแดนวรเวช ต้องร้องอิจฉา เพราะล่าสุดนักร้อง อย่างแดนวรเวช เขาออกมาทำหนัง ในชื่อทวงคืน และเล่นกับหวานใจเองซะเลย แถมยังเอารุ่นพี่คนสนิท อย่างบีมกวีมาด้วย คือปั่นกันสุด ฮ่า ๆ

เรื่องราวโดยย่อ เมื่อคู่รักยูทูบเบอร์ ดินและพลอย ต้องมาแกล้งว่ายังรักกันดี เพื่อรักษายอดซับ และเรตติ้งจากแฟนคลับ และการทำคอนเทนต์สุดท้าย ให้กับผู้ผลิตแหวนเพชร ก่อนที่จะตกลงเลิกกัน ระหว่างนี้เขา 2 คน ก็ต้องอดทนกัดฟัน รักกันไปก่อน

i-movie

จนกระทั่งวันหนึ่ง ทั้งคู่ได้มาเจอกับ บริบูรณ์ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่ใช้ลูกของตัวเอง เป็นเครื่องมือทำมาหากิน และหนีจากภรรยา ไม่ให้ภรรยาทวงคืนสิทธิ์ ในการเลี้ยงดูลูก กลายเป็นว่าเขาทั้ง 3 คน ต้องมาร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน! เพื่อผลประโยชน์ของทุกคน

นอกจากความวุ่นวายนี้แล้ว ก็ยังมีตัวละครอื่น ๆ มาสร้างสีสันอีก ทั้งผีเอย ทั้งคนเอย เอาเป็นว่าใครที่ อยากไปดูความน่ารัก ของสาวอังอัง หรือดูให้หมั่นไส้ อิจฉาตาร้อน ก็อย่าลืมลิส์ไว้ได้เลย^^

imovie หนังออนไลน์ The Witch: Part 2 – The Other One ความสนุกภาค 2 เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เรื่องสุดท้ายไปกับแม่มดมือสังหาร! ที่จะต้องมาต่อกร กับแก๊งคนเลว เรื่องราวเกิดจากอะไร เรามาดูกัน

เรื่องราวโดยย่อ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่ง ตื่นขึ้นมาในห้องทดลอง เธอจึงตกใจ และพยายามหลบหนีออกมา จากที่แห่งนั้น และได้พบกับ คยองฮี คนที่ช่วยปกป้องเธอ จากแก๊งอาชญากร แต่แล้ววันหนึ่ง เธอก็ไม่สามารถหนีพ้น แต่สิ่งที่ทำให้ น่าตกใจยิ่งกว่า คือเธอมีพลังเหนือมนุษย์ทั่วไป สู้ได้กับทุกคน

iMovie HD

ขณะนั้นเอง ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ตามหาตัวเธอเช่นกัน คาดว่าเป็นคนจาก ห้องทดลองที่เธอหนี ออกมานั่นแหละ แต่เธอเป็นใครกัน ? ทำไมถึงมีแต่คนต้องการตัว ? ไปหาคำตอบกัน ได้ในหนังเรื่องนี้นะ^^ และนี่ก็เป็นหนังเรื่องแรก ในการเป็นแขกรับเชิญ หลังจากที่อีจงซอก หายหน้าหายตาไปนาน จากการเข้ากรมเลย ใครคิดถึงผลงานของเขา ก็ตามไปดูหรือรอใน i-movie กันเลย!

สามารถติดตาม หนังใหม่2021 ๆ หนังชนโรงได้ที่เว็บไซต์ iMovie HD เสิร์ชให้ถูกล่ะไม่ใช่ imovie ตัดต่อ หรือ แอพimovie นะไม่มีหนังให้ดูเด้อ ไม่สะดวกไปไหนเข้า i-movie เลย มีหนังมากมาย ให้เราเลือกดูกัน ภาพคมชัด พากย์ไทยและซับไทย

เรียบเรียงโดย M.Varin